THẠC SĨ - BÁC SĨ NGUYỄN THỊ TÌNHcó kinh nghiệm làm việc 16 năm trong lĩnh vực Phụ Sản:

- Thực hiện hơn 4000 ca sanh thường, sanh khó, sanh mổ, trong đó có những sản phụ có thai kỳ nguy cơ cao.

- Phẫu thuật thai ngoài tử cung, nhiều ca có sốc mất máu nặng.

- Thực hiện hơn 50000 ca siêu âm sản phụ khoa và tầm soát trước sinh.

Bác sĩ thành thạo trong các thủ thuật phụ khoa: đã thực hiện hàng trăm ca đặt vòng tránh thai, tháo vòng tránh thai khó. Cấy và tháo que tránh thai. Chích rạch áp-xe tuyến Bartholin, áp-xe vú.

- Thực hiện hàng trăm ca tầm soát ung thư cổ tử cung bằng các phương pháp hiện đại.

- Tham gia trực tiếp xử trí nhiều trường hợp cấp cứu sản khoa như tiền sản giật - sản giật, dọa vỡ tử cung, sẩy thai băng huyết, băng huyết sau sinh.

---------------

- Đến với phòng khám BS TÌNH các bạn có thể thăm khám các dịch vụ sau:

+ Khám sàng lọc ung thư phụ khoa: ung thư vú, ung thư buồng trứng, ung thư cổ tử cung.... + Thẩm mỹ phụ khoa + Điều trị viêm âm đạo, viêm lộ tuyến cổ tử cung với phương pháp mới nhất, điệu trị nhiễm HPV.. + Siêu âm với máy siêu âm hiện đại nhất hiện nay : 4D, 5D.

+ Được tư vấn miễn phí cách chăm sóc mẹ và bé trong suốt thời kỳ mang bầu.

+ Phòng khám có đầy đủ các xét nghiệm sàng lọc dị tật thai nhi như NIPT, Double test, Triple test

+ Đã có kinh nghiệm nhiều năm trong việc khám thai, phát hiện rất nhiều ca dị tật và những ca thai khó.

+ Phòng khám nổi tiếng với việc điều trị các ca hiếm muộn, đã giúp đỡ nhiều cặp vợ chồng đậu thai như mong muốn Bằng pp Bơm tinh trùng vào buồng tử cung (IUI)

+ Bác sĩ điều trị đã có kinh nghiệm và chỗ đứng vững chắc trong nghề hỗ trợ đỡ sanh và mổ lấy thai tại các bệnh viện: Hoàn Mỹ, Đồng Nai 2, Bệnh Viện Âu Cơ, …

Với tiêu chí khám chữa bệnh lương y như từ mẫu, khi bệnh nhân đến thăm khám tại phòng khám sản phụ khoa Biên Hòa BS Nguyễn Thị Tình sẽ được chăm sóc tận tâm, chẩn đoán chính xác và điều trị tốt nhất.
phòng khám sản phuk khoa biên hòa
Các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp:
Thăm khám và điều trị các bệnh phụ khoa: Bệnh lý âm đạo, Bệnh lý cổ tử cung, Bệnh lý buồng tử cung, Bệnh lý phần phụ:
Thăm khám và điều trị Vô Sinh : Khám và xác định nguyên nhân gây nên vô sinh, Tư vấn các phương pháp điều trị vô sinh, Thực hiện điều trị vô sinh
Siêu Âm thăm khám thai: Khám thai định kỳ, phát hiện các trường hợp thai bệnh lý, phát hiện các dị tật của thai nhi, phát hiện sớm các nguy cơ thai nghén
Phòng khám sản khoa Biên Hòa Bs Tình nổi tiếng với việc khám và  điều trị hiếm muộn tại Biên Hòa, đã giúp đỡ nhiều cặp vợ chồng đậu thai như mong muốn Bằng pp Bơm tinh trùng vào buồng tử cung (IUI)
Chúng tôi thực hiện thăm khám các bệnh sản phụ khoa ở chị em phụ nữ nhằm cải thiện tốt hơn sinh hoạt cũng như đảm bảo sức khỏe sinh sản của chị em phụ nữ. Với đội ngũ chuyên nghiệp cùng với đó là trang thiết bị hiện đại, chúng tôi hận hạnh được phục vụ